Anh, Cẩm Nang, Châu Âu - - 50 Lượt xem

Lễ hội hoa Chelsea 2020

Lễ hội hoa Chelsea,là lễ hội hoa quy mô bậc nhất thế giới, trưng bày hàng trăm loại hoa và cây cảnh. Quy tụ rất nhiều nghệ nhân tên tuổi trên thế giới để thiết kế nên một khu vườn hoa khổng lồ với đủ các tác phẩm nghệ thuật sắc màu.
Ban giám khảo cuộc thi là các thành viên Hội làm vườn hoàng gia (RHS – Royal Horticultural Society). Có lịch sử lâu đời (từ năm 1913), mỗi năm Chelsea Flower Show thu hút tới hàng trăm nghìn du khách.

Sự kiện này diễn ra từ ngày:

19 – 23/5/2020
Thứ 3 – Thứ 6: 8am – 8pm
Thứ 7: 8am – 5.30pm

Hằng năm cứ vào tháng 5, khuôn viên của Bristish Royal Hospital (London – Anh) lại tưng bừng diễn ra lễ hội hoa xuân Chelsea. Đây được xem là triển lãm có quy mô lớn nhất của nước Anh và là lễ hội nhà vườn lớn nhất thế giới. Mỗi năm, sự kiện thu hút sự chú ý của đông đảo quan chức, các nhân vật nổi tiếng và hàng trăm ngàn lượt khách tham quan khắp thế giới.

Với diện tích rộng đến 11 mẫu Anh (45.000m2) trong khuôn viên tuyệt đẹp của Bệnh viện Hoàng gia Anh (quận Chelsea) sẽ thu hút hơn 500 nhà làm vườn chuyên nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới với những thiết kế khu vườn hoa xuân mang đến cho bạn một không gian văn hóa độc đáo và đa sắc màu.
Mỗi khu vườn được thiết kế không chỉ mang phong cách nghệ thuật sắp đặt với màu sắc tự nhiên mà nó còn thể hiện sự sáng tạo, khéo léo và làm việc cật lực trong suốt một năm để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật. Các nghệ nhân làm vườn đã vận dụng những hình ảnh biểu cảm mang giá trị lịch sử kết hợp với kiến thức thực vật học và phong cách thiết kế sân vườn để tạo nên những khu vườn thực sự quyến rũ.

Lễ hội hoa chelsea Lễ hội hoa chelsea Lễ hội hoa chelsea Lễ hội hoa chelsea Lễ hội hoa chelsea

Travelworld (tổng hợp)

Giá tour du lịch Anh; Thủ tục xin visa Anh; Những điều cần biết khi nhập cảnh vào Anh; Lãnh sự quán Việt nam tại Anh

Thẻ:, ,

Bài viết liên quan

18.207.130.162