Giới thiệu về Travelworld

Travelworld ra đời từ năm 2004
– Với đội ngũ nhân lực dạn dày trong lĩnh vực du lịch, với dấu ấn của những người tiên phong, Travelworld tự hào về thế mạnh tổ chức các chương trình du lịch đi khắp 5 châu. Từ các nước láng giềng Châu Á tới các nước xa xôi như Châu Úc, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi.– Trải qua bao năm tháng, những con người của Travelworld vẫn không ngừng tìm tòi và khám phá các tour tuyến hấp dẫn mới, không ngừng nâng cấp dịch vụ để tạo những hài lòng hơn nữa cho quý khách.
– Chúng tôi cũng tự hào đã đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước qua việc đặt dịch vụ và tổ chức cho các đoàn cán bộ cấp cao, các cơ quan đoàn thể đi công tác, hội nghị hội thảo, khảo sát thị trường và học tập kinh nghiệm tại các nước trên thế giới.
– Travelworld – những con người tâm huyết với nghề, tận tình với khách – cam kết mang lại cho Quý khách những dịch vụ giá trị nhất!

Lĩnh vực kinh doanh

* Tổ chức du lịch trọn gói khắp 5 châu
* Tổ chức các chương trình kết hợp học tập, khảo sát thị trường, hội nghị, triển lãm trên toàn thế giới… (MICE)
Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ du lịch:
* Đặt vé máy bay tất cả các chặng, tất cả các hãng
* Đặt phòng khách sạn, resort trong nước và trên toàn thế giới
* Đặt vé tàu hỏa, tàu thủy
* Cho thuê xe ô tô
* Tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh và xin thị thực tất cả các nước trên thế giới
* Dịch vụ visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài
* Cho thuê hướng dẫn và thông dịch viên các thứ tiếng

Con Người

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết

– Travelworld đánh giá yếu tố con người là quan trọng nhất trong mọi lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ. Chính vì yếu tố này, Travelworld đã đề ra tiêu chí tuyển dụng và đào tạo nhân lực chuẩn mực nhất. – Khi quý khách cần chúng tôi tư vấn, thực hiện từ dịch vụ nhỏ nhất đến những hợp đồng lớn – quý khách sẽ nhận được phản hồi nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp

Sản Phẩm

Sản phẩm phong phú – vì lợi ích của khách hàng

– Với kiến thức vững về nghề, Travelworld sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe của quý khách về sản phẩm. – Travelworld luôn đứng về phía khách hàng để lắng nghe, và chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ có lợi nhất cho khách hàng. – Với những khách hàng thường xuyên chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Kinh Nghiệm

Bề dày kinh nghiệm thực hiện các sản phẩm khó

– Travelworld thường xuyên tổ chức tour du lịch cũng như các chương trình hội thảo, học tập, khảo sát kinh nghiệm ở các nước tiên tiến như Mỹ, Châu Âu, Úc…. Để thành công và phát triển được ở các thị trường này đòi hỏi người tổ chức phải có kiến thức và bề dày kinh nghiệm. – Chúng tôi tự tin khi tư vấn và thực hiện các chương trình đặc biệt theo yêu cầu khắt khe của khách hàng và đối tác.

Cam Kết

Cam kết gắn trách nhiệm vào quyền lợi của khách hàng

– Giá trị của chúng tôi không chỉ là tài sản, lợi nhuận mà còn là danh tiếng. Danh tiếng của đơn vị chúng tôi được hình thành từ chữ “TÍN”. Cho dù có khó khăn phát sinh trong lúc thực hiện hợp đồng, chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện đúng những cam kết với khách hàng. – Giữ được chữ “TÍN” là giữ được khách hàng, giữ được doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.